Rối loạn tiền đình diễn biến dai dẳng, nhưng ở giai đoạn đầu các triệu chứng diễn ra khá âm thầm, đôi khi chỉ là vài cơn chếnh choáng rồi bình thường ngay. Nếu không được quan tâm đúng mức và kiểm soát khi còn là biểu hiện thì bệnh rất dễ biến chứng nặng hơn đến các bệnh khác như tim mạch, đột quỵ, thậm chí tử vong.

(Ảnh minh họa)

Hiểu đúng bệnh để chữa đúng cách

Không biết từ bao giờ các triệu chứng chóng mặt, ù tai, đau đầu, mất ngủ… đã hiện diện trong cuộc sống như một phần không thể thiếu. Thế nhưng,, dù đau ốm suốt ngày nhưng lại chẳng thích đi bệnh viện, cứ lên mạng tra hai, ba triệu chứng thấy bệnh nào tương tự thì mặc định là mình mắc bệnh này rồi, thế là ra hiệu thuốc mua thuốc mà chẳng cần đơn kê của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, khi tra cứu trên mạng ta sẽ rất dễ rơi vào ma trận các loại bệnh, khiến bản thân không xác định đúng bệnh của mình, dẫn đến chữa sai bệnh, càng chữa bệnh càng nặng. Vì vậy việc chẩn đoán đúng rối loạn tiền đình rất quan trọng trong việc đẩy lùi bệnh.

Nếu chỉ nhìn vào những biểu hiện ban đầu, người bệnh rất dễ nhầm lẫn giữa rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não, vì chúng có những triệu chứng giống nhau như: mệt mỏi, đau đầu, mất tập trung… nhưng căn nguyên bệnh lại khác nhau

Những nhầm lẫn thường gặp giữa rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn máu não

Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý do sự suy giảm lượng máu lên não gây ra các triệu chứng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Còn rối loạn tiền đình là trạng thái mất cân bằng dẫn đến các triệu chứng choáng váng, nhức đầu, đi đứng không vững, buồn nôn và nôn.

Thực chất, tiền đình là hệ thống nằm ở ốc tai có nhiệm vụ điều khiển sự cân bằng của cơ thể. Vậy nên, khi tiền đình bị rối loạn người bệnh thường bị mất kiểm soát sự thăng bằng. Có rất nhiều nguyên nhân gây suy giảm tiền đình, trong đó, điển hình là do stress kéo dài dẫn đến tuần hoàn máu não kém, rối loạn tuần hoàn não, viêm tai giữa, thậm chí do yếu tố môi trường. Như vậy, thiểu năng tuần hoàn não chỉ là một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiền đình thôi. Vậy nên, các sản phẩm về thiểu năng tuần hoàn não chỉ đơn giản giúp hỗ trợ bổ huyết, đưa máu lên não tốt hơn và giúp bệnh tiền đình giảm bớt. Đó mới là yếu tố “cần” nhưng chưa phải là yếu tố “đủ” để giải quyết được căn nguyên gây rối loạn tiền đình.

(Ảnh minh họa)

Vậy làm sao tác động từ gốc rối loạn tiền đình?

Điều đầu tiên người bị tiền đình cần làm là chẩn đúng bệnh, kèm theo đó là chế độ sinh hoạt hợp lý. Bệnh lý rối loạn tiền đình một phần do thói quen sinh hoạt không điều độ: ngồi nhiều, lười vận động, căng thẳng, stress… vậy nên bạn cần thay đổi thói quen này.

Thứ hai là về vấn đề dùng thuốc. Hiện nay người rối loạn tiền đình thường tìm đến các sản phẩm dùng cho bệnh thiểu năng tuần hoàn não. Các loại sản phẩm này như được nói ở trên không giải quyết được căn nguyên gây rối loạn tiền đình. Hoặc là dùng các loại thuốc nhưng chúng nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là người cao tuổi và phải tuân thủ theo toa của bác sĩ.

Do đó để phòng ngừa và đẩy lùi bệnh rối loạn tiền đình ta cần đến các giải pháp từ thảo dược an toàn, lành tính mà lại giải quyết được căn nguyên gây bệnh.

Bảo Huyết Khang – sản phẩm phòng ngừa và đẩy lùi rối loạn tiền đình hiệu quả

Bảo Huyết Khang là sản phẩm có tác dụng đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh. Giúp người bị rối loạn tiền đình thoát khỏi các triệu chứng khó chịu đang hành hạ mỗi ngày. Với chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, Bảo Huyết Khang giúp lưu thông tuần hoàn máu não, ổn định cho hệ tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sử dụng Bảo Huyết Khang thường xuyên không những có tác dụng phòng ngừa và đẩy lùi rối loạn tiền đình, nó còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác cho những người làm việc căng thẳng, người cao tuổi như:

– Tăng cường trí nhớ

– Tăng cường tuần hoàn máu

– Tăng cường sự tập trung

– Giữ hệ tiền đình luôn ổn định

– Cải thiện tình trạng huyết áp thấp

Số GPQC: 00803/2017/ATTP-XNQC

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Bảo huyết khang TẠI ĐÂY