Sau khi `đá xéo` Minh Tuyết, Vy Oanh và người chị thân một thời – HH Thu Hoài

0
121

Cuộc gây hấn, “tố” nhau không khoan nhượng giữ ca sĩ Vy Oanh và Hoa hậu Doanh nhân Thu Hoài khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng về độ “gắt” của hai người đẹp showbiz.

Câu chuyện vẫn xuất phát từ vụ việc Vy Oanh tố đàn chị Minh Tuyết “mượn” ca khúc của mình mà không nói một lời. Một số nhân vật showbiz đã bênh vực Minh Tuyết, trong đó có Hoa hậu Thu Hoài. Lời qua tiếng lại, Vy Oanh đã không ngần ngại gọi thẳng đàn chị là “Chị Hoa hậu cao 1m58” và tố Hoa hậu Doanh nhân “mượn gió bẻ măng”.

Sau khi `đá xéo` Minh Tuyết, Vy Oanh và người chị thân một thời - HH Thu Hoài - tiếp tục gây hấn quyết liệt

“Chị hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện a dua theo chị miệt thị em rồi nhưng cái vế p/s của chị thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể. Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng “Em có được người chồng tử tế, THẤY EM HẠNH PHÚC VẬY CHỊ MỪNG CHO EM LẮM” nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?”, Vy Oanh viết.

Đáp lời, Hoa hậu Doanh nhân Thu Hoài cũng không chịu thua kém, viết hẳn một dòng trạng thái dài gửi “em gái Đồng ruộng”. Trong đó, Hoa hậu không ngại tố đàn em những nội dung đời tư gây sốc.

Sau khi `đá xéo` Minh Tuyết, Vy Oanh và người chị thân một thời - HH Thu Hoài - tiếp tục gây hấn quyết liệt - 1

Cuộc khẩu chiến của hai người đẹp gây chú ý vì những thông tin đời tư bị cả hai lôi ra để công kích lẫn nhau.

Đây là lần hiếm hoi, các người đẹp showbiz sử dụng chuyện cá nhân để đối đầu nhau trên mạng xã hội một cách công khai như thế này.

Sau khi `đá xéo` Minh Tuyết, Vy Oanh và người chị thân một thời - HH Thu Hoài - tiếp tục gây hấn quyết liệt - 2

Trong quá khứ, Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ đồng nghiệp tương đối thân thiết.

Theo HH (Helino)