Sau nửa năm yêu bạn gái đại gia, tôi hoảng loạn muốn bỏ của chạy lấy người nhưng cô ấy lại đưa ra một thứ khiến tôi bất lực

0
109

Một tháng nay, tôi cảm thấy dần chán M, biết cả hai không thể tiến đến hôn nhân được nên muốn chia tay. Tính cách của M rất mạnh mẽ, quyết đoán khiến cuộc sống của tôi ngày càng ngột ngạt.

M xuất thân trong gia đình giàu, hiện cô ấy đang có công ty riêng, làm ăn rất phát đạt. Tôi chỉ là một đối tác nhỏ của cô ấy. Lúc đầu chỉ là việc làm ăn qua lại, về sau chúng tôi nói chuyện thấy hợp nhau nên nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay.

Một tháng nay, tôi cảm thấy dần chán M, biết cả hai không thể tiến đến hôn nhân được nên muốn chia tay. Tính cách của M rất mạnh mẽ, quyết đoán khiến cuộc sống của tôi ngày càng ngột ngạt.

Từ ngày yêu M, tôi không được làm những điều mình thích, từ việc ăn mặc, đến chơi với ai hay làm gì đều bị bạn gái kiểm soát. Yêu M có nửa năm mà bạn bè dần rời xa tôi, vì cô ấy tỏ vẻ không thích tôi giao du với những người bạn nghèo. Theo M, tôi phải chơi với người giàu thì mới giống họ được.

Ngày về nhà tôi chơi, cách nói chuyện của M với bố mẹ khiến tôi rất khó chịu, cứ có cảm giác cô ấy cho bản thân là ở tầng cao, chứ không phải là dâu con nữa. Bố mẹ tôi hiền lành, chẳng phàn nàn gì, im lặng cho qua chuyện.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái, người yêuẢnh minh họa

Trong chuyện quan hệ chăn gối, tôi có cảm giác như mình là đàn bà còn M là phái mạnh vậy. Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc trong chuyện ấy mà chỉ làm cho xong việc.

Đỉnh điểm là tuần trước, lần đầu tiền M đưa tôi về nhà cô ấy ra mắt. Bố mẹ M tỏ vẻ rất khinh thường tôi, như thể tôi yêu con gái họ vì tiền vậy. Suốt buổi nói chuyện căng thẳng, tôi không tìm thấy giá trị bản thân trong mắt bố mẹ vợ tương lai.

Sau đó tôi suy nghĩ rất nhiều, từ ngày yêu M tôi không được là chính mình. Là đàn ông phải mạnh mẽ, phải được mọi người tôn trọng. Vậy mà giờ đây, trong mắt mọi người tôi trở thành kẻ tham tiền.

Khi tôi quyết định chia tay thì M đưa cho tôi tờ giấy siêu âm thai nhi 2 tháng tuổi. Trong khi tôi vô cùng sửng sốt, chưa biết phải làm sao thì M bắt cưới gấp.

Mới yêu nhau đã thấy không hợp nhau, có quá nhiều điểm bất đồng, thế thì cưới nhau sao nổi? Nhưng tôi không thể chối bỏ con được. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Theo VA (Công lý & Xã hội)

  • Bí quyết giúp ‘hồi sinh’ nội tạng, ai làm được sẽ giảm nguy cơ bệnh tật, sống thọ 100 tuổi
  • 6 loại rau củ rẻ mấy cũng đừng bao giờ mua, người bán cũng không dám cho gia đình ăn
  • Cuối cùng cũng đã tìm thấy thủ phạm gây ra căn bệnh ung thư, bác sĩ khuyên nếu muốn sống lâu hơn thì đừng uống 3 thứ, làm 3 điều
  • LEAVE A REPLY