Sử dụng bàn ăn mở rộng để chủ động trong sắp xếp không gian

0
49

Khi gia đình đột xuất có khách ghé thăm, những chiếc bàn ăn mở rộng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp không gian để đón khách.

Tham khảo những thiết kế bàn ăn mở rộng vừa ấn tượng vừa cơ động dưới đây nhé.

1. Bàn ăn mở rộng dạng kéo

Chiếc bàn ăn này tuy có thiết kế đơn giản nhưng rất giàu tính ứng dụng và không kém phần hiện đại. Phần mở rộng của chiếc bàn được thiết kế dạng trượt chạy ngầm dưới gầm bàn. Khi gia đình có lượng khách đông hơn dự kiến, bạn chỉ cần kéo phần này ra mà không cần phải có thêm bất cứ động tác tháo lắp phức tạp nào.

Phần mở rộng thiết kế ngầm dưới gầm bàn
Phần mở rộng thiết kế ngầm dưới gầm bàn.

Phần bàn mở rộng có màu tối
Phần bàn mở rộng có màu tối tương phản với màu gỗ sáng của chiếc bàn nguyên bản.

Chiếc bàn ăn này cũng sở hữu một thiết kế tương tự, phần mở rộng có thể kéo ra và gấp vào rất dễ dàng nhờ thanh trượt phía dưới. Phần bàn mở rộng có màu trắng, tương phản với phần bàn gốc, mang lại một cái nhìn rất thú vị cho không gian ăn uống.

Chiếc bàn có thể được mở rộng
Chiếc bàn có thể được mở rộng bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng.

2. Bàn mở rộng dạng ốp tường

Duo vốn là một chiếc bàn đơn dạng hộp được thiết kế kiểu ốp tường. Nó có thêm một lá bàn giấu ở dưới, có thể dễ dàng mở rộng thành bàn ăn cho 2 người khi cần thiết. Không những vậy, nó còn có một ngăn kéo dùng để lưu trữ dao kéo và các dụng cụ làm bếp gọn gàng. Đây quả là một thiết kế rất hữu ích và thiết thực cho nhà bếp nhỏ.

Bàn ăn mở rộng dạng Duo
Bàn ăn mở rộng dạng Duo là một thiết kế thiết thực dành cho bếp nhỏ.

3. Bàn mở rộng ở giữa

Phần mở rộng của chiếc bàn này nằm ngay ở giữa bàn. Với hệ thống chân xếp và tay kéo thông minh, bạn có thể mở rộng nó trong vòng chưa đầy một phút. Mẫu bàn này rất tuyệt vời khi nhà bạn có khách đến chơi và ở lại dùng bữa đột xuất.

Thiết kế bàn mở rộng
Thiết kế bàn mở rộng có hệ thống chân xếp và tay kéo thông minh.

Chiếc bàn này cũng có thiết kế mở rộng ở giữa nhưng đặc biệt hơn là nó còn có hai nấc có thể điều chỉnh. Tùy theo số lượng người ăn mà bạn có thể quyết định chiều dài khi mở chiếc bàn.

Phần mở rộng của chiếc bàn này
Phần mở rộng của chiếc bàn này có hai nấc điều chỉnh cho bạn lựa chọn.

4. Bàn mở rộng từ hai phía

Mẫu thiết kế bàn ăn mở rộng này thuộc về hãng V-Vita. Nó sở hữu vẻ bề ngoài thú vị với dáng hơi oval. Phần mở rộng được thiết kế ở hai bên đầu bàn, có họa tiết gỗ quay ngược so với phần chính của thân bàn mang đến nét độc đáo cho khu vực ăn uống.

phần mở rộng có thiết kế vát rất đẹp mắt.
Không chỉ đơn giản trong sử dụng, chiếc bàn này còn sở hữu phần cánh mở rộng có
thiết kế vát rất đẹp mắt.

Theo afamily.vn

LEAVE A REPLY