Tài tử `Mặt trăng ôm mặt trời` tiết lộ chuyện quá khứ đặc biệt: Lee Min Ho nổi tiếng thế nào hồi học cấp 3?

0
135

Tài tử Jung Il Woo kể lại chi tiết về câu chuyện tình bạn của anh cùng Lee Min Ho, và không quên tiết lộ việc anh bạn thân nổi tiếng như thế nào hồi còn đi học.

Trong tập phát sóng của chương trình “My Ugly Duckling” vào ngày 17/2, tài tử “Mặt trăng ôm mặt trời” Jung Il Woo đã tâm sự và kể lại câu chuyện về người bạn thân thiết nhất của anh – tài tử đình đám Lee Min Ho. Nam tài tử tiết lộ thông tin từ thói quen hẹn gặp, ăn uống của anh cùng Lee Min Ho và còn kể lại câu chuyện Lee Min Ho là người như thế nào, nổi tiếng ra sao hồi học cấp 3.

Tài tử `Mặt trăng ôm mặt trời` tiết lộ chuyện quá khứ đặc biệt: Lee Min Ho nổi tiếng thế nào hồi học cấp 3?

“Lee Min Ho là người bạn thân nhất của tôi và chúng tôi bắt đầu biết nhau từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trên thực tế, chúng tôi có tính cách đối lập nhau. Điểm chung duy nhất của chúng tôi là khẩu vị ăn uống. Nhưng sau cùng, cả hai đều tôn trọng sự khác biệt của đối phương. Chúng tôi luôn chịu đựng những điểm người kia thích mà bản thân không thích. Chúng tôi còn có điểm chung đặc biệt nữa đó chính là… đều không uống rượu. Cậu ấy không uống chút nào luôn, còn tôi thì gần đây mới bắt đầu uống. Khi gặp gỡ, chúng tôi thường chỉ uống cafe và hẹn nhau ở quán đồ uống. Hiện giờ thì tôi uống được vài chén rượu”, Jung Il Woo chia sẻ.

Nói về việc cả hai học cách để nhường nhìn nhau, nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp, Jung Il Woo tiết lộ: “Hồi còn trẻ hơn, tôi nghĩ rằng dần dà thì cả hai sẽ quen thôi. 'Tại sao cậu ấy lại nghĩ như thế nhỉ?, 'Tại sao cậu ấy không đồng ý với mình nhỉ?', tôi tự hỏi. Nhưng giờ chúng tôi đã bước sang ngưỡng độ tuổi đầu 3 rồi, chúng tôi đã học được cách tôn trọng đối phương. Tôi nghĩ rằng chúng tôi trở nên thân thiết hơn vì chính những điểm khác biệt đó”.

Tài tử `Mặt trăng ôm mặt trời` tiết lộ chuyện quá khứ đặc biệt: Lee Min Ho nổi tiếng thế nào hồi học cấp 3? - 1

Jung Il Woo còn tiết lộ về quá khứ hồi học cấp 3 của Lee Min Ho: “Khi chúng tôi còn học cấp 3, câu ấy học ở ngôi trường cạnh trường tôi và thật sự rất nổi tiếng trong cộng đồng học sinh. Cậu ấy được biết đến nhiều nhờ ngoại hình bảnh bao, vậy nên tôi đã được nghe về cậu ấy trước khi chúng tôi gặp gỡ. Lúc mới gặp, trên người cậu ấy toát lên ánh hào quang. Chúng tôi không học chung trường nhưng lại trở thành bạn qua người quen chung”.

Jung Il Woo và Lee Min Ho đều sinh năm 1987, sinh sống trong cùng khu phố hồi còn học trung học và cấp 3. Năm 2006, 2 nam nghệ sĩ cùng gặp tai nạn nghiêm trọng khi cùng nhau di chuyển trên một chiếc xe ô tô. Lee Min Ho và Jung Il Woo có thể được coi là cặp bạn thân “đồng cảnh, đồng lòng, đồng tâm” hiếm hoi trong làng giải trí Hàn.

Theo On (Helino)