Thanh Hằng khoe quà năm mới được Tăng Thanh Hà tặng, tiết lộ luôn cách xưng hô đặc biệt của 2 mỹ nhân

0
149

Nhân dịp năm mới, Tăng Thanh Hà đã tặng cho người chị em thân thiết Thanh Hằng một món quà nhưng điều đáng chú ý là cách xưng hô đặc biệt của 2 mỹ nhân này.

Năm hết Tết đến thường là dịp mà người ta trao nhau những món quà, những yêu thương chưa kịp nói trong suốt năm qua. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã hớn hở khoe với mọi người món quà năm mới mà Tăng Thanh Hà gửi tặng mình. 

Thanh Hằng khoe quà năm mới được Tăng Thanh Hà tặng, tiết lộ luôn cách xưng hô đặc biệt của 2 mỹ nhânMón quà mà Tăng Thanh Hà tặng cho Thanh Hằng.

Kèm theo bức ảnh món quà, “chân dài 1,12m” viết: “Khi tình cảm đủ lớn, nó biến thành hành động. Áo khoác rất đẹp Muội ơi. Cảm ơn Muội nhiều!”. 

Trong khi đó, những gì mà Hà Tăng tự mình viết tay trong tấm thiệp gửi tặng cũng không kém phần tình cảm: “Muội chúc tỷ năm mới thật nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc. Muội Hà Tăng”. 

Không chỉ có thế Tăng Thanh Hà còn không ngần ngại “bắn tim” cho bạn diễn “Mỹ nhân kế” năm xưa. Và có lẽ bộ phim cổ trang này chính là nguyên nhân của cách xưng hô “tỷ – muội” thân thiết của 2 mỹ nhân. 

Trong làng giải trí, cặp đôi Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà từng được rất nhiều người chú ý. Mối quan hệ của họ từng khiến truyền thông tốn không ít giấy mực với tin đồn có tình cảm trên mức bạn bè, đồng nghiệp vì khi lên phim, 2 người hợp tác quá ăn ý. Tuy nhiên, cách xưng hô tỷ – muội lại một lần nữa cho thấy họ chỉ là chị em thân thiết mà thôi.

Thanh Hằng khoe quà năm mới được Tăng Thanh Hà tặng, tiết lộ luôn cách xưng hô đặc biệt của 2 mỹ nhân - 1Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà trong một sự kiện mới đây.

Sau khi kết thúc “Mỹ nhân kế”, Thanh Hằng và Hà Tăng không còn tham gia cùng dự án nào nữa nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Nguyên nhân chủ yếu là do cả hai đều có công việc riêng nên rất ít khi gặp gỡ trò chuyện. Vì vậy mà cách đây không lâu, hình ảnh 2 người đẹp ôm chầm lấy nhau và cười nói không ngớt trong một sự kiện cũng đã gây chú ý không nhỏ.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có một mái ấm hạnh phúc cùng ông xã  Louis Nguyễn và 2 con nhỏ. Còn Thanh Hằng tuy chưa lập gia đình nhưng vẫn luôn bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh, thời trang.

Theo Miss Hóng (Helino)