Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội

0
49

Đây chính là người sát cánh bên cạnh Mỹ Tâm suốt bao nhiêu năm qua, đã từng bị đồn kết hôn cùng nữ ca sĩ.

Cách đây ít giờ, Mỹ Tâm gây chú ý cộng đồng mạng khi công khai tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Vốn là người kín tiếng, hiếm khi sử dụng mạng xã hội và chưa bao giờ lên tiếng đáp trả antifan hay bày tỏ quan điểm cá nhân trên facebook, chia sẻ của Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, một khán giả đã cho biết một bộ phận nhỏ fan của nữ ca sĩ có lời lẽ xúc phạm nặng nề tới người bạn của cô trên mạng xã hội, người đó chính là Tuấn Bi – người đồng hành cùng Mỹ Tâm từ những ngày đầu bước vào làng giải trí. Thay vì im lặng, Mỹ Tâm đã đích thân lên tiếng trả lời lại bình luận này.

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hộiBình luận của khán giả khiến Mỹ Tâm đích thân trả lời lạiTiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 1Mỹ Tâm trả lời lại bình luận của khán giả với thái độ không mấy vui vẻ

Nhiều người thắc mắc, người bạn nào quan trọng đến mức khiến một người vốn kín tiếng như Mỹ Tâm lại có những hành động đáp trả gay gắt như vậy? Nếu là fan của Mỹ Tâm, hẳn ai cũng biết người bạn đó chính là Tuấn Bi – nhà sản xuất âm nhạc, người bạn tri kỷ luôn theo sát Mỹ Tâm suốt bao nhiêu năm qua.

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 2Tuấn Bi là trợ lý, nhà sản xuất âm nhạc và cũng là người bạn tri kỷ quan trọng của Mỹ Tâm

Tuấn Bi tên thật là Phạm Minh Tuấn, sinh năm 1981, quốc tịch Na Uy. Sau khi về nước, anh làm việc cho một hãng đĩa ở TPHCM. Đáng chú ý, anh là con trai của giám đốc hãng đĩa lâu đời này. Đây cũng là nơi trực tiếp phát hành các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm, là nơi nâng đỡ cô những năm đầu sự nghiệp.

Về cá nhân, Tuấn Bi là người hỗ trợ tích cực cho Mỹ Tâm trong rất nhiều hoạt động âm nhạc suốt thời gian qua. Anh đóng vai trò là nhà sản xuất, thu âm phát hành cho DVD liveshow Heart beat – DVD tâm huyết nhất trong 10 năm qua của Mỹ Tâm. 

Tháng 4/2014, trong buổi ra mắt DVD quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Mỹ Tâm đã mời “bạn trai tin đồn” lên sân khấu và dành tặng những lời cảm ơn đặc biệt cho anh. 

Anh thường xuyên đồng hành cùng Mỹ Tâm trong tất cả các sự kiện từ lớn đến bé. Không khó để bắt gặp hình ảnh Tuấn Bi xuất hiện lặng lẽ phía sau Mỹ Tâm trong các chuyến lưu diễn. 

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 3

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 4Không khó để bắt gặp hình ảnh Tuấn Bi và Mỹ Tâm xuất hiện với nhau

Sở dĩ bấy lâu Mỹ Tâm và người bạn Tuấn Bi không ít lần dính phải tin đồn hẹn hò, thậm chí người hâm mộ còn mong họ trở thành một cặp đôi đẹp của làng giải trí là vì cách Tuấn Bi chăm sóc cho người bạn thân của mình chẳng khác nào tình nhân.

Tốt nghiệp ở nước ngoài, là con trai của một gia đình danh giá nhưng Tuấn Bi lại chọn ở bên Mỹ Tâm, cùng cô đồng cam cộng khổ trong những ngày đầu sự nghiệp. Thậm chí còn có tin đồn những dự án âm nhạc hay những hợp đồng béo bở của Mỹ Tâm đều do một tay Tuấn Bi lo liệu. Mỹ Tâm chỉ việc hát, còn mọi chuyện để Tuấn Bi lo.

Không chỉ có thế, anh còn chăm sóc cho Mỹ Tâm từ bữa ăn đến giấc ngủ, che chở và bảo vệ cô một bước không rời. Người ta vẫn thường thấy hình ảnh Tuấn Bi kéo chăn cho Mỹ Tâm hay bao bọc cô giữa rừng fan đông như kiến. Chính những hành động đầy tình cảm này khiến người ta tin rằng giữa Mỹ Tâm và Tuấn Bi có tồn tại tình yêu.

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 5

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 6

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 7

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 8

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 9

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 10

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 11

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 12

Tiết lộ bất ngờ về người đàn ông khiến Mỹ Tâm lần đầu tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - 13Cho đến giờ, Tuấn Bi vẫn là người đồng hành bên cạnh Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đã nhiều lần lên tiếng giải thích về mối quan hệ giữa cô và Tuấn Bi. Cho đến tận bây giờ, Tuấn Bi vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm, là một trong những người mà cô coi trọng nhất đời.

Việt Hà (SHTT)