Trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếng

0
81

Nhiều người thắc mắc liệu Tân Hoa hậu có phải là nạn nhân trong vụ quấy rối tình dục này không?

Tuy đã kết thúc được gần một tuần nhưng đến giờ, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cùng những bê bối xung quanh cuộc thi. Ngày 7/11, BTC Miss Earth lại dính phải lùm xùm khi 3 thí sinh đứng lên tố cáo nhà tài trợ gạ gẫm quan hệ tình dục và dù đã cầu cứu BTC nhưng vẫn không được giải quyết.

Jaime VandenBerg – thí sinh đến từ Canada đã chia sẻ thông tin cô bị gạ gẫm trên trang cá nhân. Jaime tiết lộ ngay khi cô đến Philippines, một nhà tài trợ đã tiếp cận và thường xuyên xuất hiện ở mọi sự kiện cô tham gia, thẳng thắn đề nghị quan hệ tình dục và sẽ giúp cô tiến xa hơn trong cuộc thi. Người đàn ông này thậm chí còn đưa thí sinh cùng nhóm cô lên du thuyền và yêu cầu chụp ảnh khiêu gợi. Một vài cô gái không thoải mái đã bỏ đi nhưng người quản lý khuyên các cô nên thân thiện. Tuy nhiên, Jaime cùng 6 cô gái khác vẫn quyết định rời khỏi du thuyền. 

Jaime quyết định báo mọi chuyện lên ban tổ chức nhưng chẳng những không được giải quyết, thậm chí còn bị lục lọi đồ đạc và tịch thu hộ chiếu khiến cô không thể về nước. May mắn là sau đó cô đã lấy lại được hộ chiếu để rời đi an toàn. 

Không chỉ Jaime, người đẹp đại diện Anh và Guam cũng bị gạ gẫm tương tự và họ khẳng định những gì Jaime nói là sự thật.

Trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếngPhương Khánh và các thí sinh tại Miss Earth 2018Trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếng - 1Thí sinh Jaime VandenBerg đến từ CanadaTrước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếng - 2Người đẹp Anh

Trước thông tin này, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu hoa hậu Phương Khánh có bị gạ gẫm nếu sự việc trên là có thật? Trả lời thắc mắc này, Phương Khánh cho biết cô chưa từng gặp phải trường hợp bị quấy rối tình dục và bản thân cô cũng chưa bị gạ gẫm bao giờ. 

“Là thí sinh, chúng tôi có tiếp xúc với nhà tài trợ trong các hoạt động trả quyền lợi, nhưng tôi thấy mọi thứ diễn ra minh bạch. Tôi thấy công tác tổ chức và quản lý của Miss Earth tốt. Có lần, tôi bị ngất xỉu và được ban quản lý dìu ra ngoài chăm sóc ngay lập tức”. 

Trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếng - 3

Trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình trong cuộc thi Miss Earth, hoa hậu Phương Khánh lên tiếng - 4Phương Khánh cho biết cô không bị gạ gẫm tình dục

Về phía BTC Hoa hậu Trái đất 2018, khi trả lời phỏng vấn GMA News, bà Lorraine Schuck phủ nhận lời tố từ Hoa hậu Canada. Bà khẳng định ban tổ chức không nhận được phản hồi nào từ cô về việc bị quấy rối tình dục và đã trả lại hộ chiếu khi người đẹp yêu cầu. Lorraine Schuck cũng cho biết cảnh sát luôn theo cùng các thí sinh để đảm bảo an toàn.

Việt Hà (SHTT)