Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau khi âm thầm xuất viện

0
99

Nữ diễn viên xuất hiện trong một tấm ảnh của một người bạn vào ngày 02/12.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao bởi tin vợ cũ Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ ba. Nhiều nguồn tin cho rằng cha của đứa trẻ là một vị đại gia người Singapore hơn Bá Chi 27 tuổi. Cho đến giờ, mọi thông tin về chuyện này vẫn chưa được Trương Bá Chi và những người liên quan xác nhận.

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau khi âm thầm xuất việnBệnh viện được cho là nơi Trương Bá Chi vừa sinh con thứ ba

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau khi âm thầm xuất viện - 1

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau khi âm thầm xuất viện - 2Cánh phóng viên ngày đêm túc trực ngoài bệnh viện để tìm kiếm thông tin về Trương Bá Chi

Trong khi truyền thông vẫn đang ráo riết săn lùng thông tin về đứa con thứ ba của nữ diễn viên thì có thông tin cô đã bí mật xuất viện. Ngày 2/12, Trương Bá Chi lần đầu lộ diện trong tấm ảnh chụp cùng người bạn thân là biên kịch Bonnie khi hai người có buổi gặp gỡ tại một tiệm cafe. Trong tấm ảnh được chia sẻ, Bá Chi mặt tròn hơn, thần thái tươi rạng rỡ. Đi cùng cô còn có con trai Quintus, tuy nhiên cậu bé không xuất hiện trong khung hình.

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau khi âm thầm xuất viện - 3Trương Bá Chi lần đầu lộ diện trong tấm ảnh của người bạn thân đăng trên instagram

Khi được hỏi về Trương Bá Chi, Bonnie cho biết cô và người bạn thân chỉ tình cờ gặp nhau khi cùng cho con đi chơi. Trả lời câu hỏi có phải Trương Bá Chi mới sinh con hay không, Bonnie nói cô không biết, tuy nhiên nhấn mạnh: “Nhìn vóc dáng cô ấy, tôi nghĩ rằng không đúng, trông cô ấy rất bình thường, không có dáng điệu của người vừa 'vượt cạn'”. Là bạn thân với Bá Chi, Bonnie cũng khẳng định từ trước tới giờ cô không thấy diễn viên họ Trương đi lại với bất cứ người đàn ông Singapore nào như tin đồn.

Việt Hà (SHTT)