Tư vấn thiết kế nhà vườn mái Thái 1 tầng trên nền đất 100m2

12/05/2018 09:38

Cùng chủ đề : Mẫu thiết kế biệt thự

Hỏi: Tôi có 1 miếng đất hướng Tây Bắc, 2 mặt tiền, diện tích 5x20m. Mặt 5m hướng Tây Bắc, mặt 20m hướng lệch Tây. Mong các KTS tư vấn giúp tôi phương án xây nhà trên đó với kinh phí tầm 650 triệu, chưa bao gồm nội thất như tủ, giường, bàn ghế.

Theo thông tin mà bạn cung cấp cũng như yêu cầu thiết kế nhà, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng như sau:

Với số tiền 650 triệu, chúng tôi có thể đưa ra phương án thiết kế theo kiểu biệt thự vườn mái Thái. Đây là kiểu nhà có khả năng chống nóng và làm mát rất tốt. Bạn có thể trồng thêm cây xanh ở xung quanh nhà để tạo cảnh quan đẹp mắt và mang đến không gian sống mát mẻ, trong lành cho gia đình mình.

Phối cảnh biệt thự vườn mái Thái

nhà vườn mái thái

Phối cảnh biệt thự vườn mái Thái

Mặt bằng công năng

Ngay lối đi vào cửa chính là phòng khách, kế tiếp đó là phòng thờ được bố trí ở chính giữa ngôi nhà. Chiếc tủ kệ tivi được đặt chính giữa nhà để ngăn cách ước lệ giữa không gian tiếp khách và không gian thờ cúng. Ở phía bên trái phòng khách và phòng thờ là không gian dành cho 2 phòng ngủ. Kiến trúc sư đưa ra phương án sử dụng vách ngăn thạch cao để phân chia hai phòng, nhờ đó mà chi phí thi công giảm đi đáng kể. Ở phía bên phải là phòng ngủ nhỏ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và nhà vệ sinh.

mặt bằng biệt thự nhà vườn mái Thái

Bố trí mặt bằng biệt thự nhà vườn mái Thái

Một số hình ảnh tham khảo

Biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế đơn giản, có khoảng hiên nhà rộng rãi

thiết kế biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn có garage để ôtô

Thiết kế biệt thự mái Thái có 2 cửa ra vào

Biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng có hồ bơi trước nhà

Hy vọng rằng, phương án thiết kế biệt thự vườn mái Thái trên diện tích 100m2 mà kiến trúc sư đưa ra trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để kiến tạo một không gian sống đẹp, tiện nghi cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần XD & TM Kiến tạo Việt

Theo Nhadepktv.vn