Tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn trên diện tích 130m2

19/05/2018 10:33

Cùng chủ đề : Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Hỏi: Tôi có mảnh đất 10x13m và muốn xây nhà cấp 4 nông thôn không đổ mái trên đó với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 2 WC. Mong KTS tư vấn giúp tôi phương án thiết kế phù hợp. Xin cảm ơn.

Nguyễn Văn Minh

Trả lời:

Với thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế nhà, kiến trúc sư Bùi Văn Tài đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 như sau:

Ngay lối vào sảnh chính của ngôi nhà, KTS bố trí 1 phòng khách với không gian đủ rộng để tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vị trí trung tâm của ngôi nhà, liền ngay sau phòng khách là nơi để bố trí phòng thờ. Bên phải (theo hướng nhìn từ trong ra) là phòng ăn và khu vực đặt bếp nấu. Ngay cạnh bên phải phòng thờ (theo hướng nhìn từ trong ra) là phòng ngủ, có nhà vệ sinh khép kín của vợ chồng gia chủ. Bên trái là 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh cho ông bà và con cái.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4:

nhà cấp 4

Mặt bằng công năng nhà cấp 4

Phối cảnh 3D công trình nhà cấp 4:

KTS cũng đưa ra 2 phương án kiến trúc nhà cấp 4 khác nhau để anh Minh có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 được phối cảnh theo phong cách mái Thái màu đỏ, cổ trần và bậu cửa được lát bằng gạch mable màu nâu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đây là phương án thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 theo phong cách tân cổ điển mang đến cái nhìn gợi cảm, hình khối đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 có mặt tiền được thiết kế độc đáo với tông màu trắng chủ đạo. Hai bên hông nhà được sơn màu hồng pha nâu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Phương án thiết kế này mang đến vẻ hiện đại, hài hòa, giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Tham khảo một số không gian phòng khách đẹp :

Mẫu thiết kế phòng khách số 1

Mẫu thiết kế phòng khách số 1.

Mẫu thiết kế phòng khách số 2

Mẫu thiết kế phòng khách số 2.

Mẫu thiết kế phòng khách số 3.

Mẫu thiết kế phòng khách số 4

Mẫu thiết kế phòng khách số 4.

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần XD & TM Kiến tạo Việt

Theo Nhadepktv.vn