Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng

0
85

Xuân Bắc đến lễ tang NSND Anh Tú từ rất sớm để lo tổ chức cùng với Nhà hát và gia đình.

Ngay từ sớm, Xuân Bắc đã có mặt tại nơi tổ chức tang lễ NSND Anh Tú cùng với các thành viên trong BTC tang lễ và các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam. Gương mặt của danh hài trầm lặng, u buồn.

Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếngXuân Bắc hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh và NSND Anh Tú cùng từng đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho đến khi “anh cả của sân khấu kịch Bắc” lên giữ Quyền Giám đốc cho nghệ sĩ Nguyễn Thế Vinh về hưu. Chính vì thế, giữa Xuân Bắc và NSND Anh Tú có mối quan hệ gần gũi trong công việc.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 1Xuân Bắc hôm nay mặc bộ vest tối màu, tay đeo băng đen. Anh gần như không nói chuyện nhiều với mọi người, gương mặt trầm lặng.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 2Trước đó, danh hài xuất hiện trong phòng tang từ rất sớm, khi các đoàn viếng còn chưa tới. Anh liên tục nghe điện thoại, cắt đặt thu xếp công việc để lo cho tang sự chu toàn.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 3Tâm trạng không tốt của NSƯT Xuân Bắc thể hiện trong đôi mắt trĩu xuống khiến anh già đi trông thấy.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 4Xuân Bắc dẫn đầu đoàn viếng của Nhà hát Kịch Việt Nam bước vào phòng tang.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 5Nhiều nghệ sĩ trong đoàn đã không kìm được nước mắt.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 6Xuân Bắc đại diện cho anh em nghệ sĩ của Nhà hát thắp nén nhang tiễn biệt NSND Anh Tú về nơi chín suối.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 7Trong lúc cắm nhang, Xuân Bắc mím môi cố kiềm chế cảm xúc.

Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 8

Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 9Anh lặng nhìn NSND Anh Tú hồi lâu…Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 10… sau đó lại ngước nhìn di ảnh trước khi rời xuống phía dưới.Xuân Bắc trầm lặng, nhìn di ảnh cố NSND Anh Tú rất lâu trong lễ viếng - 11Anh đến chia buồn với người thân của NSND Anh Tú.

Theo HH – Hải Bá (Helino)