6 giải pháp vàng giúp kéo dài thời gian ‘yêu’ cho các quý ông trên 30

Do cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều áp lực, căng thẳng, dẫn đến sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng, từ đó mà thời gian kéo dài một cuộc yêu cũng bị ngắn lại.

Trong trường hợp này, khi nam giới quan hệ quá ngắn, xuất tinh quá nhanh, phụ nữ thường bị ‘thiệt thòi’ vì chưa đạt được cực khoái. Lâu dần, nhu cầu tình dục sẽ giảm và chất lượng đời sống gối chăn sẽ tẻ nhạt, thiếu hứng thú.

Câu hỏi đặt ra là, có giải pháp nào để nam giới tăng cường khả năng yêu? Làm thế nào để duy trì thời gian quan hệ được lâu hơn như ý? Sau đây là 6 giải pháp gồm tập luyện và ăn uống của chuyên gia trên trang Bác sĩ Gia đình (TQ) giúp bạn tham khảo, áp dụng.

1. Nên chạy bộ thường xuyên

Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình bị yếu, quá nhanh so với mong muốn, thì nên tập thử môn chạy bộ. Trong quá trình chạy chú ý tập hít thở đúng cách. Nhiều nam giới trong quá trình quan hệ không biết duy trì nhịp thở ổn định nên có triệu chứng thở hắt, thở gấp, thở hổn hển. Điều này bắt nguồn từ nguyên nhân phổi khí không đủ. Nếu tiến hành chạy bộ, sẽ có thể cải thiện tình hình.

Lời khuyên dành cho bạn là mỗi buổi sáng nên dậy sớm chạy bộ chậm khoảng 1 tiếng. Nên chú ý là không cần phải chạy quá nhanh, chủ yếu là vừa chạy vừa tập hít thở đều, luyện cách làm chủ hơi thở.


2. Nên tập bài tập Kegel đều đặn
Đây là bài tập thể dục giúp cho cả nam và nữ cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Nếu bạn chăm chỉ tập bài tập này, các cơ vùng đùi và cơ quan sinh dục sẽ khỏe mạnh hơn, từ đó giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Bạn nên thực hiện mỗi ngày 3 lần, mỗi lần tập có thắt 50 cái. Cách thực hiện là tự co thắt cơ vùng kín, sau đó thả lỏng ra. Giống như bạn cầm quả bóng bông, bóp rồi thả.


Giữ tư thế như trên và thắt/nhả cơ vùng chậu

3. Tập động tác phi ngựa (squat)
Động tác thể dục phi ngựa, tương tự như tập squat hay ngồi xổm, có tác dụng tốt trong việc cải thiện khả năng yêu. Mỗi ngày bạn có thể tập đều đặn trong khoảng 30 phút.

Bài tập này giúp cho cơ bắp vùng đùi và mông trở nên săn chắc, mạnh khỏe, từ đó có thể cải thiện khả năng kéo dài cuộc yêu mà bạn không cảm thấy đau mỏi cơ hoặc ‘đầu hàng’ quá nhanh.


4. Luôn giữ thái độ tốt
Để có sức khỏe tốt và phong độ ổn định, hàng ngày bạn phải cố gắng duy trì tâm trạng vui vẻ, không để bản thân rơi vào trạng thái ức chế. Nên tự tin vào bản thân, không để bị rơi vào trạng thái quá kích động, học cách khống chế cảm xúc của bản thân.

Ngoài ra, nên học cách rèn cho bản thân tính tình hòa đồng, tốt bụng. Hạn chế uống rượu và hút thuốc trong thời gian dài, không mặc quần áo quá bó chật, duy trì thói quen ngủ sớm dậy sớm.


Ngoài chế độ tập luyện chăm chỉ và khoa học, bạn cũng nên ăn thêm những món ăn tốt nhất cho chuyện chăn gối. Trong nhiều món ăn phổ biến hàng ngày, cá chạch và rau hẹ được xem là thực phẩm ‘tối ưu’ nhất giúp nam giới cải thiện chuyện ấy.

5. Ăn cá chạch
Chạch là loài thủy sản rất giàu vitamin A, axit nicotinic, protein, vitamin b1, chất béo, sắt, canxi, phốt pho và các loại tương tự khác, có tác dụng tốt trong việc chăm sóc thận, có sự hỗ trợ cụ thể trong việc điều tiết chức năng tình dục nam giới.

Ngoài ra, trong chạch có thành phần protein đặc biệt, có thể thúc đẩy sản xuất tinh trùng và tăng sức sống của tinh trùng.


6. Ăn hẹ
Lá hẹ có thể sử dụng quanh năm, đặc biệt là vào mùa hè. Đây là cây gia vị phổ biến, rất giàu chất dinh dưỡng. Người ăn lá hẹ thường xuyên có thể bổ sung dương cố tinh, có tác dụng bổ thận, làm ấm áp vùng đầu gối, đặc biệt tốt cho đàn ông bị bất lực, mộng tinh, xuất tinh sớm.


Lưu ý:

Trong thực tế, thời gian của một cuộc ‘yêu’ không phải là càng lâu càng tốt, bạn nên kiểm soát trong khoảng 20-30 phút là đủ. Cần học cách quản lý cảm xúc của mình, vận động thể dục thể thao hợp lý là có thể kéo dài thời gian. Ăn uống đúng cách cũng là giải pháp bạn nên áp dụng và duy trì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *