Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng

Hiên nhà này nằm ngay bên ngoài phòng khách và giúp cung cấp thêm 23m2 để thư giãn và sưởi nắng. Chiếc ghế sofa Daybed có thể giúp vừa ngồi thư giãn hay nằm nghỉ sưởi nắng khi cần đều rất ổn.

Tổng diện tích 111m vuông, ngôi nhà gồm 2 tầng và một hiên nhà được thiết kế và sắp xếp khéo léo cho một gia đình 4 người.

Ngôi nhà này có tổng diện tích 111m vuông với hai tầng nhưng nhờ sự sắp xếp khéo léo mà ngôi nhà trông thực sự vô cùng rộng rãi với gam màu trắng là gam màu chủ đạo.

clip image002 1 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài trông vô cùng yên bình.

clip image003 1 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Sự kết hợp của những chiếc ghế mây và những chiếc nệm ngồi đa dạng đã tạo nên phong cách chiết trung độc đáo cho không gian. Chiếc ghế sofa Chesterfield lại rất phù hợp với những cánh cửa kiểu Pháp.

clip image004 1 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Do không có đủ diện tích để dành riêng một phòng làm việc, nên chủ nhà chỉ kê một chiếc bàn gỗ đơn giản gần cửa sổ để lấy ánh sáng và một chiếc ghế kim loại mắt lưới màu trắng giản đơn. Bếp sưởi được làm từ đá granit, bên trên là một tấm bảng gỗ với bức tranh hình con hồng hạc.

clip image006 1 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng Phòng ăn được sơn bằng màu chì than nhạt – gam màu trung tính nhưng nhờ có những ô cửa sổ lớn mà vẫn rất tươi sáng. Không gian bên dưới bệ cửa sổ được tận dụng để làm một chiếc ghế băng giúp cung cấp thêm nhiều chỗ ngồi hơn, những chiếc ghế nhựa trong suốt mang nét hiện đại và tạo độ thông thoáng cho không gian hơn rất nhiều so với những chiếc ghế gỗ cổ điển.

Ngoi nha 2 tang mang phong cach dong que khien ai thay cung hai long Phòng bếp khá tươi sáng với nhiều ô cửa sổ kính à tường màu trắng. Tủ bếp và kệ nổi đều được làm từ gỗ mang chút mộc mạc cho không gian, trong khi đó bồn rửa làm bằng đá và mặt bếp lại được làm bằng thép không gỉ hiện đại. Thậm chí, một vài món đồ nhỏ như vòi nước đều được làm bằng đồng giúp cho ngôi nhà vừa có nét bình dị, gần gũi mà vẫn sang trọng. Trong khi đó, theo chủ nhà tiết lộ thì trong phòng bếp này không hề có bất kỳ thứ gì đắt tiền cả.

clip image007 1 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòngVì không có đủ không gian để có một bàn ăn sáng và đảo bếp, nên chủ nhà đã tận dụng lại một chiếc bàn làm việc cũ để đáp ứng cả hai nhu cầu sử dụng này. Màu nâu vàng của gỗ tạo cho không gian có cảm giác ấm cúng và gần gũi. Những chiếc ghế đẩu bằng gỗ cũng được sơn màu ghi và bỏ thêm nệm để có thể thoải mái hơn khi ngồi.

clip image008 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Cầu thang đơn giản màu trắng với tay vịn gỗ.

clip image009 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Phòng ngủ vẫn lấy màu trắng là gam màu chủ đạo điểm thêm chút màu ghi nhẹ nhàng. Hai bên đầu giường là hai chiếc kệ nổi để đèn ngủ, sách báo… Phòng ngủ tuy có nhiều cửa sổ nhưng lại không hề gây cảm giác khó chịu khi có ánh nắng sáng sớm, nhờ thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt rải rác khắp phòng.

clip image010 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Một phòng ngủ giường tầng cho hai cô con gái của chủ nhà được bố trí trong một phần không gian của tầng áp mái.

clip image011 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Phòng ngủ dành cho khách này chỉ có chiều rộng khoảng 3m, nhưng lại có một view ngắm cảnh tuyệt vời ra không gian bên ngoài từ ngay chính cửa sổ bên giường.

clip image012 Ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đồng quê khiến cho ai thấy cũng hài lòng
Hiên nhà này nằm ngay bên ngoài phòng khách và giúp cung cấp thêm 23m2 để thư giãn và sưởi nắng. Chiếc ghế sofa Daybed có thể giúp vừa ngồi thư giãn hay nằm nghỉ sưởi nắng khi cần đều rất ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *